วันอังคารที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2556

โหลดฟรี IDM 6.18 Build 11 [ถาวรใช้งานฟรี 100%]


Advertisementดาวน์โหลดฟรีโปรแกรม Internet Download Manager (IDM FULL ถาวร) สุดยอดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM ถาวร ที่จะช่วยคุณในการดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ถึง 500% แนะนำสำหรับใครที่เบื่อกับโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่มักจะหมดอายุการใช้งานบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมยอดนิยมอย่าง IDM ที่แบบว่าใช้งานไปอยู่ดีๆ ก็อายุเยอะการใช้งานแบบซะงั้น วันนี้เราขอแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดยอดฮิตอย่าง Internet Download Manger หรือที่เรามักจะเรียกกันสั้นๆว่า IDM เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ใช้สำหรับจัดการข้อมูลการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ จากโลกอินเตอร์เน็ตออนไลน์ ไม่ว่าจะไฟล์หนัง ไฟล์วิดีโอ ไฟล์เพลง ไฟล์เอกสาร ไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว มากถึง 5 เท่า และมีเทคโนโลยีในการช่วยดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่อง วันนี้เราจึงอยากจะแจกโปรแกรมดีๆ อย่าง IDM ให้คุณได้ไปลองใช้งานกันแบบฟรีๆ(ทดลองใช้งานฟรี 30วัน)


ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM
ด้วยคุณสมบัติและความสามารถที่มากมายของเจ้าโปรแกรม IDM หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM นี้ ที่ช่วยในการดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ต่อเนื่อง โหลดได้ไวเต็มสปรีดอินเตอร์เน็ต ใช้งานง่าย รองรับมีเวอร์ชั่น IDM ภาษาไทย ง่ายต่อการจัดข้อมูลต่างๆ มีการตั้งค่าการใช้งานให้รองรับบนเว็บบราวเซอร์ที่ต้อง แถมรองรับการใช้งานได้ทุกบราวเซอร์เลยทีเดียว สามารถตั้งค่าการดาวน์โหลด สปรีดความเร็วในการดาวน์โหลดแต่ละไฟล์ คุณสามารถใช้งาน IDM ถาวร โปรแกรมดีๆ แบบนี้ดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเข้าเว็บไซต์วิดีโอต่างๆ ก็สามารถดาวน์โหลดได้ทันที


IDM ยังสามารถเลือกโฟลเดอร์ในการเก็บข้อมูลต่างๆ สามารถเข้าถึงและเรียกใช้งานข้อมูลนั้นๆ ที่ดาวน์โหลดเสร็จแล้วได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นเพลง วิดีโอ เอกสาร ถือเป็นอีกหนึ่งความสะดวกในการใช้งานเลยทีเดียว สำหรับโปรแกรม IDM เองนั้นมีเวอร์ชั่นหลายเยอะเยะมากมาย แต่ๆ ในทุกๆ เวอร์ชั่นสามารถช่วยคุณดาวน์โหลดข้อมูลได้เหมือนๆ กัน เรียกได้ว่าเวอร์ชั่นไหนก็เหมือนกันนั้นแหละ วันนี้เลยแนะนำอีกทางเลือกที่ใครกำลังมองหาอยู่อย่าง IDM ถาวรเวอร์ชั่นนี้ใช้งานได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพในการช่วยดาวน์โหลดข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวัง ดาวน์โหลดกันได้เลยทันทีจ้า

ดาวน์โหลดฟรี IDM 6.18 เวอร์ชั่นล่าสุด

ข้อมูลรายละเอียดโปรแกรม Internet Download Manager
  • Licenses : Shareware
  • Developer : Tonic Inc.
  • Fie size : 4.05 MB.
  • OS : Windows ( XP / Vista / 7)
Advertisement

5 ความคิดเห็น: